vifahome

vifahome

Ban tổ chức

HỘI MỸ NGHỆ & CHẾ BIẾN GỖ TP.HCM (HAWA)
Thành lập năm 1991, Hội Mỹ Nghệ & Chế Biến Gỗ TP.HCM (Handicraft & Wood Industry Association of HCMC - HAWA) là tổ chức của các Doanh nghiệp trong ngành đồ gỗ, trang trí nội thất, gốm sứ, mây tre lá, sơn mài, gỗ mỹ nghệ. Tổ chức hình thành trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau của các Doanh nghiệp.
Với sứ mệnh tập trung các Hội viên trong các ngành nghề về gỗ và thủ công mỹ nghệ, từ đó giúp các Hội viên phát triển công việc kinh doanh của mình, HAWA có chức năng đại diện & bảo vệ quyền lợi chính đáng của các Hội viên với các cơ quan nhà nước, tổ chức quảng bá sản phẩm nhằm không ngừng phát triển ngành mỹ nghệ & chế biến gỗ, cung cấp thông tin cho các Hội viên, Hội cũng đồng thời là đại diện của Hội viên trong quan hệ quốc tế.

CÔNG TY CP THỦ CÔNG MỸ NGHỆ GỖ LIÊN MINH (HAWA CORP.)
Thành lập năm 2007, thuộc Hội Mỹ Nghệ & Chế Biến Gỗ TP.HCM (HAWA), là đơn vị chuyên tổ chức các hoạt động phục vụ công tác xúc tiến thương mại ngành gỗ, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất.
HAWA Corp. đã tổ chức thành công 8 kỳ Hội chợ quốc tế đồ gỗ & mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam - VIFA EXPO (dành cho xuất khẩu) từ năm 2008 và 5 kỳ Hội chợ đồ gỗ & trang trí nội thất Việt Nam - VIFA HOME (dành cho thị trường trong nước) từ năm 2010.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét